เกี่ยวกับเครื่องทำน้ำแข็ง GenIce

เครื่องทำน้ำแข็ง GenIce ผลิตจากโรงงานที่มีประสบการณ์ในการผลิตเครื่องทำน้ำแข็งกว่า 15 ปี และส่งออกไปขายทั่วโลก เป็นโรงงานที่ผลิตให้กับ Brand ชั้นนำทั่วโลก 

ด้วยสิทธิบัตรเฉพาะ ในการคิดค้นเทคโนโลยีเฉพาะ ของระบบการทำน้ำแข็ง ที่ ผลิตน้ำแข็งได้รวดเร็ว คุณภาพเครื่อง ทนทาน เพราะเลือกใช้อะไหล่หลัก 80% เป็นชิ้นส่วนมาตรฐานสากล ยุโรป และอเมริกา โรงงานผลิตเครื่อง Genice คือโรงงานคุณภาพ ISO 9001 และ ใหญ่เป็น 1 ใน 3 ของประเทศจีน ที่ ผลิตเครื่องทำน้ำแข็งได้ มาตรฐาน ยุโรป และอเมริกา จนได้รับเครื่องหมายคุณภาพ CE จากยุโรป และ ETLS จากอเมริกา 

เครื่องทำน้ำแข็ง GenIce ได้รับการออกแบบการทำงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ประหยัดไฟฟ้า และน้ำ ระบบการทำงานได้รับการออกแบบโดยปรัชญาสมัยใหม่ คือการออกแบบให้ระบบการทำงานเรียบง่าย ตัดความซับซ้อนที่ไม่จำเป็นในการทำงาน แต่เพิ่มประสิทธิภาพในส่วนที่จำเป็นในการทำงานให้ถึงขีดสุด มีระบบคอมพิวเตอร์ควบคุมการทำงานให้มีความแม่นยำ การบำรุงรักษาเครื่องจึงเป็นเรื่องง่าย ผลพลอยได้จากปรัชญาการออกแบบนี้ทำให้เครื่องมีราคาเหมาะสมทำให้ เครื่องทำน้ำแข็งเจ็นไอซ์ กล้ารับประกันเครื่องให้ท่าน 2ปี ค่าบริการ 1 ปี

ประกาศนียบัตรที่ GenIce ได้รับ


CE คือเครื่องที่มีคุณสมบัติถูกต้องและเป็นไปตามข้อกำหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรป. 

ETL คือเครื่องที่บ่งบอกความปลอดภัยว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าและ อิเล็กทรอนิกส์นั้นได้เป็นไปตามมาตรฐานบังคับทางด้านไฟฟ้าที่เกี่ยวข้อง ทุกประการ ของอเมริกา แคนาดา
 

RoHS คือ มาตรฐานเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อมที่เป็นข้อกำหนดใช้ในสหภาพยุโรป หมายความว่า ชิ้นส่วนทุกอย่างที่ประกอบเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้านั้น ตั้งแต่แผงวงจร อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงสายไฟ จะต้องผ่านตามข้อกำหนดดังกล่าว เช่น ไม่มี สาร ตะกั่ว ปรอท แคดเมียม หรือ สารอันตราย เกินค่ามาตรฐาน ที่กำหนดไว้ สิทธิบัตรเฉพาะเรื่องระบบการทำน้ำแข็งกว่า 15 ฉบับ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้