คำถามที่พบบ่อยของเครื่องทำน้ำแข็ง

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม  เครื่องทำน้ำแข็ง

คำถามที่พบบ่อยของเครื่องทำน้ำแข็ง

 • ลองคิดง่ายๆ ซื้อน้ำแข็งตกกิโลละ 1.75-3  บาท แต่ เครื่องเจ็นไอซ์ผลิตน้ำแข็ง กิโลกรัมละ 27- 82 สตางค์  ( คิดค่าน้ำไฟประมาณการที่ค่าไฟยูนิคละ 4.20บาท ) หมายถึง ประหยัดค่าน้ำแข็งได้สูงถึง 70% ช่วยลดต้นทุนในการดำเนินการของลูกค้าได้มากมายต่อปี  หากเปรียบเทียบก็เหมือนขึ้นแท็กซี่ทุกวัน หรือ ซื้อรถขับเอง

 • ตัวอย่าง :  ค่าใช้จ่ายซื้อน้ำแข็ง กับการเลือกรุ่นของเครื่องเจ็นไอซ์ในรุ่นยอดนิยม

 • จะเห็นว่าค่าน้ำแข็งต่อปี ต่อเดือนไม่น้อยเลย แค่เอาเงินค่าซื้อแข็งมาจ่ายค่าเครื่องทำน้ำแข็ง ก็ทำให้ประหยัดต้นทุนการดำเนินงาน เพิ่มกำไรให้กับ ธุรกิจของคุณดีกว่า หลายหมื่นหลายแสนบาท  หากซื้อน้ำแข็งต่อไป หลายปี เงินค่าน้ำแข็งก็ละลายไปกับค่าน้ำแข็ง เอาเงินค่าซื้อน้ำแข็งมาจ่ายเครื่องเจ็นไอซ์ ดีกว่าไหม เพื่อเพิ่มกำไรให้ธุรกิจของท่าน  ยิ่งใช้น้ำแข็งมาก ยิ่งเหมาะกับการลงทุนซื้อเครื่องเจ็นไอซ์

 • ขึ้นอยู่ว่าลูกค้าซื้อน้ำแข็งวันละกี่กระสอบ ปกติแล้วกระสอบหนึ่งจะบรรจุน้ำแข็ง 20 กิโลกรัม เช่นหากซื้อน้ำแข็งวันละ 5 กระสอบ ก็เลือกรุ่นที่มีกำลังผลิตต่อวันใกล้เคียงกับที่ซื้ออยู่ เช่น 5 กระสอบ ก็มีรุ่น 101A หรือ 280P ขึ้นอยู่กับปัจจัยการใช้น้ำแข็ง

 • เครื่องทำน้ำแข็ง ก็คล้ายกับตู้เย็น มีขนาดเล็ก ใหญ่ ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้น้ำแข็งในแต่ละวัน มีขนาดเครื่องทำน้ำแข็ง สำหรับซื้อน้ำแข็ง 1.5 กระสอบ( 30กิโลกรัม) – 40 กระสอบ (800 กิโลกรัม) ต่อวัน มีน้ำแข็ง สี่เหลี่ยม เกล็ดกรอบ พระจันทร์ และแผ่น  ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ว่าต้องการน้ำแข็งประเภทไหน

 • การเช็คว่า ควรใช้เครื่องรุ่นไหน สามารถเช็คได้จาก
     - ซื้อน้ำแข็งวันละกี่กระสอบ ปกติจะกระสอบละ 20 กิโลกรัม เอาจำนวนกระสอบ x 20กิโลกรัม ก็จะทราบจำนวนน้ำแข็งที่ใช้ต่อวัน แล้วมาเลือกรุ่นที่มีกำลังผลิตเหมาะกับคุณ

 • เครื่องทำน้ำแข็ง 1 รุ่น ผลิตน้ำแข็งได้ 1 แบบ เท่านั้น เพราะระบบการน้ำแข็งแต่ละแบบ จะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

 • การซื้อเครื่องทำน้ำแข็งเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในอันดับต้นๆ ของผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านกาแฟ อย่างไม่น่าเชื่อ การซื้อน้ำแข็งนอกจากจะต้องเสี่ยงกับความไม่สะอาดของน้ำแข็งที่ซื้อแล้ว เป็นเหมือนจ่ายเงินทิ้งเปล่าเมื่อเทียบกับซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง เพื่อแบ่งเบาการจ่ายเงินก้อนซื้อเครื่องเจ็นไอซ์ทางบริษัทยังมีโปรแกรมการเช่าซื้อ ซึ่งลูกค้าสามารถผ่อนสินค้าได้ กับ ธนาคาร หรือ ลิสซิ่ง ที่ทางเจ็นไอซ์ จัดหาให้เป็นทางเลือกในการผ่อนชำระเครื่อง โดยไม่ต้องใช้เงินก้อน  ร้านค้าหรือธุรกิจจะได้น้ำแข็งที่สะอาด เพื่อเสริมภาพลักษณ์ ร้านค้า 

 • นอกจากนี้ ค่าเครื่องทำน้ำแข็งสามารถนำมาหักค่าใช้จ่ายทางด้านภาษีได้ และช่วยลดต้นทุนน้ำแข็งลงได้กว่า 70% อีกทั้งภาระ โดยค่าใช้จ่ายทั้งหมดสามารถนำมาหักภาษีได้

 • เครื่องทำน้ำแข็งเจ็นไอซ์ เรารับประกันอะไหล่ให้ 2 ปี บริการฟรี 1ปี เครื่องเสียเราก็มีบริการหลังการขายดูแลให้ถึงที่ เกือบทั่วประเทศ เทคโนโลยีของเครื่องเจ็นไอซ์ มีมากว่า 15ปี และด้วยมาตรฐาน ce และ ETL ทำให้สามารถส่งออกไป ยุโรป  อเมริกา และทั่วโลก  ระบบเครื่องทำน้ำแข็ง ก็คล้ายกับ แอร์ และตู้เย็น ถูกพัฒนามานานกว่า 70ปี  ปัจจุบันระบบการผลิตน้ำแข็งของ Genice ได้รับการจดสิทธิบัตรมากมาย กว่า 19 ฉบับ และเลือกใช้อะไหล่หลักมาตรฐานจากยุโรป และอเมริกา มีระบบการใช้งานที่ง่าย หน้าจออัจฉริยะ บอกการทำงาน และปัญหาของเครื่อง

 • เจ็นไอซ์มีทีมงานช่างที่พร้อมจะดูแล ทำให้เรามั่นใจในเครื่องเจ็นไอซ์ ถึงกล้ารับประกัน 2 ปี ค่าบริการ 1 ปี ฉะนั้นในปีแรก เรายินดี ชดเชยจ่ายค่าน้ำแข็งให้ หากเครื่องเจ็นไอซ์มีปัญหา และลูกค้าไม่มีน้ำแข็งใช้ ตามเงื่อนไขการรับประกัน

 • การดูแลเครื่องเจ็นไอซ์ ก็ไม่แตกต่างกับเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทเครื่องเย็น เช่น แอร์ หรือ ตู้เย็นก็จะต้องการบำรุงรักษา ล้างเครื่อง เพราะมีคราบน้ำ ตะกรัน เกาะที่ถังน้ำแข็งหรือตามโถพักน้ำ ซึ่งเจ็นไอซ์ มีช่างบริการดูแลล้างเครื่องให้  และเครื่องเจ็นไอซ์มีตะแกรงกันฝุ่นให้ ทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษาเมื่อเทียบกับเครื่องทำน้ำแข็งยี่ห้ออื่น ที่สำคัญเรามีระบบ ล้างเครื่องโดยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย  ทำให้ท่านมั่นใจ ความสะอาด และปลอดภัยของเครื่องเจ็นไอซ์

 • เครื่องทำน้ำแข็งเจ็นไอซ์ ประหยัดไฟมาก เมื่อเทียบ เครื่องรุ่นเก่า เครื่องเล็กกินไฟแค่ 270 w น้อยกว่าเครื่องเย็นหลายประเภท  ลองโทรมาหาเรา เพื่อเปรียบเทียบรายละเอียด และขอข้อมูลได้  ที่เบอร์ 024092400-1

 • เครื่องเจ็นไอซ์ผลิตจากจีน คุณภาพเชื่อถือได้เหรอ คือคำถามในใจหลายท่าน ปัจจุบัน เครื่องทำน้ำแข็งยี่ห้อดังมากมาย 80%ล้วนผลิตจากจีนทั้งสิ้น แต่เจ็นไอซ์ผลิตจากจีน ในเขตเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นเขตโรงงานระดับส่งออก ยุโรป และอเมริกา ที่สำคัญมีราคาเครื่องที่ถูกกว่าแบรนด์ดังเหล่านั้น ที่ราคาถูกกว่าไม่ใช่เพราะคุณภาพที่ต่ำกว่า แต่เป็นเพราะการออกแบบระบบให้เรียบง่าย และทำงานเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่ทำระบบให้ซับซ้อนเหมือนเครื่องดังๆหลายยี่ห้อ ซึ่งระบบเหล่านั้นลูกค้ามักจะไม่ได้ใช้งาน แต่ระบบเหล่านี้มีราคาแพงมาก ปรัชญาในการออกแบบเครื่องทำน้ำแข็งเจ็นไอซ์ คือการทำระบบผลิตน้ำแข็งที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด ระบบไม่ซับซ้อน ประหยัดไฟ ง่ายต่อการบำรุงรักษา

 • การจะหาเครื่องทำน้ำแข็งที่ราคาถูกจากจีน ลูกค้าสามารถหาได้ง่าย แต่เครื่องเหล่านั้นมักจะลดต้นทุนโดยใช้อะไหล่ที่ไม่มีคุณภาพ แต่คล้ายกัน และนำมาขายในราคาที่ถูกมาก โดยรับประกันเครื่องในระยะเวลาที่สั้น รวมทั้งไม่มีบริการหลังการขาย และคิดค่าบริการต่างๆและอุปกรณ์เพิ่มเติมในการติดตั้ง

 • สำหรับเครื่องทำน้ำแข็งเจ็นไอซ์ เราใช้อะไหล่หลักภายในเครื่องจากแบรนด์ดังระดับโลก จากเยอรมัน ญี่ปุ่น อเมริกา ไม่ว่าจะเป็นคอมเพรสเซอร์ วาล์วต่างๆ ที่สำคัญเรามีสิทธิบัตร มากมายในการออกแบบระบบ เพราะไม่เพียงเลือกอะไหล่คุณภาพ แต่การวางระบบเครื่องทำน้ำแข็งยังทำให้ประสิทธิภาพ การทำงานแตกต่าง และเหนือกว่า ทำให้เจ็นไอซ์มีความมั่นใจ กล้ารับประกันสินค้าที่ยาวนานกว่ายี่ห้ออื่น

 • เจ็นไอซ์รับประกันอะไหล่ทุกชิ้นเป็นเวลา 2 ปีเต็ม และค่าแรงในการบำรุงรักษาเครื่องเป็นเวลา 1 ปี เรามีบริการติดตั้งฟรี แถมเครื่องกรองน้ำละเอียดที่มีคุณภาพ และเรามีอะไหล่เตรียมพร้อมครบ และทีมบริการหลังการขาย ที่จะบำรุงรักษาเครื่องที่ลูกค้าซื้อไปตามตารางบริการของแต่ละรุ่น โดย ทีมบริการจะทำความสะอาดเครื่อง โดยใช้ฆ่าเชื้อแบคทีเรียล้างเครื่องทำน้ำแข็ง ตามมาตรฐานการดูแลล้างเครื่องแบบร้านอาหารในอเมริกา ทำให้ลูกค้ามั่นใจความสะอาดของเครื่องเจ็นไอซ์

 • ปัจจุบัน บริษัท ฮกกรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่าย เครื่องทำน้ำแข็ง เจ็นไอซ์ ได้รับความไว้วางใจและตอบรับการใช้เครื่องทำน้ำแข็ง จากโรงแรมชั้นนำ มหาวิทยาลัย โรงแรม รวมทั้งร้านกาแฟชั้นนำ ร้านอาหารชั้นนำ มากมาย ในการใช้เครื่องทำน้ำแข็งเจ็นไอซ์  แต่บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเสนอผลิตภัณฑ์ และพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่อง โดยเอาใจใส่ดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด เพราะเราเข้าใจว่าเมื่อลูกค้าไว้ใจเรา เราจะต้องทำให้ดีที่สุดให้สมกับการไว้วางใจนั้น

 • ความเหมือนกันคือผู้เช่า หรือ ผ่อนเช่าซื้อต้องจ่ายค่าน้ำไฟ เองเหมือนกัน ฉะนั้นก็ดูที่การประหยัดไฟ เปรียบเทียบ

 • ระยะเวลาการเช่าอย่างต่ำ 1-3 ปี ขึ้นอยู่กับรุ่นที่เช่า เทียบกับ ผ่อนเช่าซื้อ 1-2 ปี ก็ได้เป็นเจ้าของเครื่องแล้ว

 • การจ่ายเงินใกล้เคียงกัน แต่เช่าจะไม่มีโอกาสเป็นกรรมสิทธิ์เจ้าของเครื่อง  ทำให้ต้นทุนสูงกว่าเช่าซื้อ เพราะหากผ่อนเช่าซื้อครบตามระยะสัญญาก็ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินค่างวดอีก แต่ การเช่าเครื่องจะต้องจ่ายไปตลอดอายุสัญญาเช่า

 • ความยุ่งยาก การเช่าซื้อ อาจมีเอกสาร ยุ่งยากกว่า อาจต้องมีผู้ค้ำประกัน หรือ เงินดาวน์ ปัจจุบัน เครื่องเจ็นไอซ์ ได้จัดหาสถาบันการเงิน ให้ผู้เช่าซื้อ ได้เลือกใช้บริการ พร้อมช่วยประสานงาน ให้ผู้เช่าซื้อ เครื่องเจ็นไอซ์ แค่นำเงินซื้อน้ำแข็งมาผ่อนจ่ายเครื่องเจ็นไอซ์ แทน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้