Brew Bar | เครื่องทำน้ำแข็งเจ็นไอซ์

2049 จำนวนผู้เข้าชม  | 

#เครื่องทำน้ำแข็งเจ็นไอซ์ ขอขอบคุณร้าน Brew Bar #ชาแนวใหม่ ที่ไว้วางใจ ให้เครื่องเจ็นไอซ์ ได้บริการที่ร้าน บริวบาร์ กับร้านชารูปแบบใหม่ชีวิตนี้แต่ละคนเคยดื่มชาแบบไหนกันมาบ้าง? ชาไทยเย็น ชาจีน ชาอังกฤษ แต่ถ้าเจอร้านชาแนวใหม่ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การดื่มชาแบบเดิมๆ ล่ะ กล้ามาลองมั้ย?

‘BREW BAR’ เป็นร้านชาเปิดใหม่ในเซ็นทรัลลาดพร้าว ที่จั่วหัวว่า “ดื่มในสิ่งที่คุณเคยเห็น ในรสชาติที่คุณไม่เคยลอง” โดยเขาจะนำเมนูหรือรสชาติที่เรารู้จัก มาผสมกับชาชนิดต่างๆ ที่สกัดสดแก้วต่อแก้วให้กลายเป็นเมนูใหม่

เช่นเมนูที่เราได้ไปลองมา ‘THONGMANEE’ (ทองมณี) ชาไทยรสชาติเข้มข้นท็อปด้วยครีมบูเล ขนมผิง และทองม้วน ดูจากหน้าตาจะคล้ายกับชาไทยที่มีครีมชีสทั่วๆ ไป แต่พอดื่มแล้ว เหมือนเราได้กินน้ำขนมผิงกลิ่นชาไทยซะงั้น! พอคุยกับ Tea Barista เขาก็บอกว่าตอนที่ชงชาได้ผสมผงขนมผิงลงไปด้วย ทำให้เหมือนกินขนมมากกว่าดื่มชา พอรู้งี้แบบว่าค่อนข้างประทับใจเลย!

เมนูที่ทางร้านครีเอทมีให้เลือกมากกว่า 15 แบบเลยนะ รวมถึงทางร้านยังมีมุม Just Tea ให้เราครีเอทเครื่องดื่มของเราเอง ตั้งแต่เลือกใบชา สไตล์เครื่องดื่มว่าเป็นชาใสหรือใส่นม เลือกประเภทนมที่จะใส่ ระดับความหวาน และท็อปปิ้ง รับรองว่าไปกี่รอบก็จะได้ลองอะไรใหม่ๆ เสมอชัวร์!

Brew Bar : https://web.facebook.com/brewbar.bkk/
เริ่มต้น 70 - 125.-
ชั้น 3 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
เปิดทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

ขอขอบคุณบทความจาก #ปันโปรXL และรูปภาพบางส่วนจากวงใน

#Brewbar #TeaBar
#Tea #ชาเย็น

ขอบคุณที่เลือก #เครื่องทำน้ำแข็งเจ็นไอซ์

เครื่องทำน้ำแข็ง #เครื่องทำน้ำแข็งหลอด #เครื่องผลิตน้ำแข็ง #เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก #เครื่องผลิตน้ำแข็ง #น้ำแข็งราคา #เครื่องทำน้ำแข็งราคา#เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด #ราคาเครื่องผลิตน้ำแข็ง #ซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง#ซื้อน้ำแข็ง #เจ็นไอซ์ #น้ำแข็งสะอาด #ขายน้ำแข็ง #น้ำแข็งหลอด #น้ำแข็งสี่เหลี่ยม

สนใจเครื่องทำน้ำแข็งเจ็นไอซ์ ติดต่อTel : 098-2675292 

เครื่องทำน้ำแข็ง #เครื่องผลิตน้ำแข็ง

เครื่องทำน้ำแข็ง


GenIce คือเครื่องทำน้ำแข็ง ที่ผลิตจากโรงงานที่มีประสบการณ์ในการผลิตเครื่องทำน้ำแข็งกว่า 15 ปี และส่งออกไปขายทั่วโลก เป็นโรงงานที่ผลิตให้กับ Brand ชั้นนำทั่วโลก 


เครื่องทำน้ำแข็ง GenIce เราใช้อุปกรณ์ อะไหล่ คุณภาพมาตรฐาน ยุโรปและอเมริกา ทำให้เรากล้ารับประกันตัวเครื่องอะไหล่ 2 ปี ค่าแรงบริการ 1 ปี โดยหากอะไหล่ชำรุดสามารถเปลี่ยนอะไหล่ได้ทันที ไม่ต้องรอซ่อม

ฟรี เครื่องน้ำกรองน้ำ 4 ขั้น เครื่องทำน้ำแข็ง GenIce ยังฟรีการติดตั้งพร้อมเดินท่อน้ำ สายไฟ ท่อน้ำทิ้งและ อุปกรณ์ เบรกเกอร์ / ปลั๊กไฟ / บอลวาวล์ และ ติดตั้งเครื่องกรองน้ำ ไม่ใช้แค่ ยกเครื่องไปตั้ง แล้วเสียบปลั๊กไฟ 

เครื่องทำน้ำแข็ง GenIce เราเน้นการบริการ หลังการขาย มีช่างดูแลทั่วประเทศและมีอะไหล่สำรอง ให้เสมอ และราคาอะไหล่ที่ประหยัด

เครื่องทำน้ำแข็ง GenIce มีหลายขนาดหลายรุ่น สำหรับร้านอาหาร ร้านกาแฟ ออฟฟิต ออกบูธ ลดต้นทุน เพิ่มกำไร 

เรายินดีให้คำปรึกษาให้กับท่าน 098-2675292 / 02-4092400 / 098-2673479


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้