Oak Wine Steak Sena18 | เครื่องทำน้ำแข็งเจ็นไอซ์ รุ่น GI-150S

278 จำนวนผู้เข้าชม  | 

OAK Wine Steak Sena 18 ร้านอาหารและที่ Hang Out ของชาวเสนานิคม

เปลี่ยนประสบการณ์การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของคุณ ให้ดีกว่าเดิมที่ OAK Wine Steak Sena 18 นอกจากไวน์และเบียร์ที่คัดสรรมาให้ลิ้มลองถึงที่แล้ว ทางร้านยังมีอาหารรสชาติเยี่ยม ผสมผสานทั้งอิตาเลี่ยนและไทยฟีลชั่นได้อย่างลงตัว


คุณโอ๊ค หรือ คุณสมศักดิ์ วัฒนวรรณเวชช์ เจ้าของร้าน OAK Wine เล่าว่ากว่าจะมาเป็น OAK Wine ในปัจจุบันได้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เกิดจากการอยากลองธุรกิจใหม่ๆ ด้วยความชอบเกี่ยวกับอาหาร และ มีโอกาสได้รู้จักเชฟฝีมือดี อย่างเชฟยงยุทธที่เก่งด้านอาหารฝรั่ง ที่มาพร้อมทีมงานที่เก่งด้านอาหารไทย เรียกได้ว่าเป็นอาหารที่เข้ากับความชอบด้านอาหารและความชำนาญของคุณโอ๊คเป็นอย่างดี โดยที่มีความรู้เกี่ยวกับไวน์และเบียร์ จึงได้ร่วมมือกันเปิด OAK Wine Valley สุขุมวิท 50 ภายหลังได้ขยายสาขาเพิ่มอีกคือ OAK Wine and Grill เจริญราษฎร์ และ OAK Wine Steak เสนานิคม 18 โดยในปี 2567 นี้ เตรียมเปิดเพิ่มอีก 1 สาขาเพื่อรองรับและตอบสนองเสียงเรียกร้องจากลูกค้าประจำของ OAK Wine ที่พระราม 4 

โดย OAK Wine Steak Sena 18 มีความโดดเด่นทั้งด้านรสชาติอาหาร ร่วมไปถึงสถานที่และบรรยากาศของห้องอาหาร ห้องจัดเลี้ยงที่สามารถรองรับได้ทั้งกรุ๊ปเล็ก กรุ๊ปใหญ่ได้ จุลูกค้าได้กว่า 100 ท่าน พร้อมทั้งเหมาะกับทุกคนในครอบครัวจริงๆ เพราะหากไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็สามารถมาทานอาหารและเครื่องดื่มที่เป็น Non-Alcoholic ได้

คุณโอ๊คยังเน้นย้ำในการให้ความสำคัญเรื่องเล็กๆน้อยๆเพราะว่าใส่ใจในทุกรายละเอียดของร้านจริงๆ และใส่ใจไปถึงเรื่องของน้ำแข็งถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่ก็ยังคำนึกถึงความสะอาด ปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด โดยเลือกใช้เครื่องทำน้ำแข็งเจ็นไอซ์

แต่นอกจากใส่ใจเรื่องเล็กๆน้อยๆอย่างน้ำแข็งในเครื่องดื่มแล้ว รสชาติของอาหารทุกจานยังคงที่ เข้มข้นทุกจาน โดยจุดเด่นคือ น้ำซอสสูตรเข้มข้น ที่ใครได้ลิ้นลองแล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน สเต๊กหมูสั้นในเนื้อนุ่ม ราดด้วยซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน

สเต๊กที่ว่าอร่อยถูกปากแล้วยังมีสปาเก๊ตตี้ แซลม่อน ซอสเพสโต ที่บอกได้คำเดียวว่าอร่อยมากๆ หอมกลิ่นกระเทียมและเครื่องเทศ เนื้อปลาสุกกำลังดีใครพลาดแล้วจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน

สามารถลิ้มรสชาติอาหารที่ยอดเยี่ยม และ ไวน์คุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดีได้ที่ OAK Wine ทุกสาขา เปิดทุกวันมีที่จอดรถบริการ
  • OAK Wine Valley Sukhumvit 50
  • OAK Wine and Grill Rama 3
  • OAK Wine Steak Sena18
  • OAK Wine Rama 4 (Soon)

 

ขอบคุณที่ไว้วางใจเลือกใช้เครื่องทำน้ำแข็งเจ็นไอซ์

 

 ปรึกษาฟรี ทักแอดมินวันนี้รับโปรดีรับเด็ดจากเจ็นไอซ์ได้ที่
 Official Website www.GENICEThailand.com 
 Facebook Page: www.facebook.com/GENICEThailand 
 Youtube Channel: www.youtube.com/GENICEThailand 
 Line Official Account @GENICEThailand: http://line.me/ti/p/@genicethailand 
 โทร: 098-732-4266, 098-267-5292, 098-658-5292 (ฝ่ายขาย) 02-409-2400-1 (สำนักงานใหญ่)

--

เครื่องทำน้ำแข็งเจ็นไอซ์ ผลิตเร็ว ประหยัดไฟ ลดต้นทุนผู้ประกอบการ คุณภาพมาตรฐานส่งออก ยุโรปและอเมริกา ในราคาย่อมเยา ด้วยคุณภาพการผลิตมาตรฐาน ETL-S/CE/CB/ISO9001 ได้มาตรฐาน ROHS และ Energy Saving ด้วยคุณสมบัติ โดดเด่นมากมาย


" GENICE Ice Smart "
เรื่องของน้ำแข็งต้องเจ็นไอซ์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้